iso certificate 5 ton eot overhead crane for sale

คุมแม่ ‘แม่มณี’ เข้าห้องขัง หลังสอบเสร็จ เค้นหาเงิน 62 ล้าน ยึดรถเพิ่มอีก 4 คัน

แม่มณี

คุมแม่ ‘แม่มณี’ เข้าห้องขัง หลังสอบเสร็จ เค้นหาเงิน 62 ล้าน ยึดรถเพิ่มอีก 4 คัน รวมแล้วทั้งหมดที่ยึดได้ 12 คัน จ่อหมายจับเพิ่มอีก 1 คน

แม่มณี จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายจับ ไปควบคุมตัว นางธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช อายุ 47 ปี แม่ของแม่มณี หรือเดียร์ ในข้อหาร่วมกันยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.อุดรธานี ทำให้ นางธวัลรัตน์ ถึงกับน้ำตาคลอและเป็นลมหมดสติไป ก่อนส่งตัวเข้ารักษาที่ ร.พ.ศูนย์อุดรธานี เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (7 พ.ย.) หลังจากนั้นได้นำตัวมาสอบปากคำ หลังพบว่าอาการดีขึ้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 7 พ.ย. พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รอง ผบช.ภ.4 เปิดเผยว่า นางธวัลรัตน์ มีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนสุขุมวิท นาเกลือ ก่อนวันที่ 24 ต.ค. จำนวน 62,637,001 บาท และมีการเบิกถอนในวันที่ 17 ต.ค.ครั้งแรก 60,589,175 บาท ครั้งที่สอง 1,635,000 บาท มียอดเงินคงเหลือในบัญชี 11,171 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ใช้หมุนเวียนในกิจการของ น.ส.วันทนีย์ หรือแม่มณี นอกจากนี้ยังตามยึดรถโตโยต้ายารีส 1 คัน เงินสด 6 แสน ที่ฝากไว้กับคนใกล้ชิด และจะติดตามทรัพย์สินของแม่มณีกลับมาให้ได้มากที่สุด

 

 

 

“อยากฝากไปถึงผู้ที่รับฝากทรัพย์สินของ น.ส.วันทนีย์ หรือคนสนิท ที่ถูกตำรวจออกหมายจับไปแล้วนั้น หากต้องการนำทรัพย์สินมาคืน ให้ติดต่อที่ สภ.เมืองอุดรธานี จะถือว่าท่านรับฝากโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องยักย้าย ถ่ายโอน ทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับแชร์แม่มณีแต่อย่างใด แต่หากตำรวจตรวจพบในภายหลัง จะดำเนินคดีกับทุกคนที่รับฝากทรัพย์สินแชร์แม่มณี” พล.ต.ต.ยรรยง กล่าว

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังสอบปากคำตำรวจได้นำตัว นางธวัลรัตน์ เข้าไปควบคุมไว้ในห้องขัง ขณะเดียวกันตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.อุดรธานี ได้ยึดรถยนต์ของเครือข่ายแม่มณีเพิ่มอีก 4 คัน ประกอบด้วยรถตู้ฮุนได 1 คัน รถตู้โตโยต้าคอมมิวเตอร์ 1 คัน รถเก๋งโตโยต้ายารีส สีดำและขาว อย่างละ 1 คัน รวมรถยนต์ที่ตำรวจยึดมาได้แล้ว 12 คัน และรถ จยย.อีก 2 คัน โดยช่วงเย็นที่ผ่านมา ตร.ชุดติดตามจับกุมท้าวแชร์แม่มณีได้ตรวจค้นรถที่ยึดมาใหม่แต่ยังไม่หลักฐานอะไรเพิ่มเติม และมีรายงานว่า ตำรวจเตรียมขอหมายจับศาล จ.อุดรธานี เพื่อจับกุมเครือข่ายแม่มณีเพิ่มอีก 1 คน คาดว่าจะมีการแถลงข่าวการจับกุม นางธวัลรัตน์ และการยึดเงินอีก 62 ล้านบาทอีกครั้งในวันพรุ่งนี้